Thursday, June 24, 2021
Mobile

Mobile

On each category you can set a Category template style, a Top post style (grids) and a module type for article listing. Also each top post style (grids) have 5 different look style. You can mix them to create a beautiful and unique category page.

FREEHAP” แอพฯ สร้างสรรค์ สร้างสุข เพื่อดูแลโลกและคนพิเศษ

7Boot.com วันนี้ขอแนะนำ Freehap แอพพลิเคชั่น ที่สร้างสรรค์เพื่อเสริมสร้างความสุขให้กับคนไทยโดยแท้ ซึ่งสามารถอัพเดทความสุข และแบ่งปันกับเพื่อนๆ ในแวดวงคนไทย และคนพิเศษได้ รวมถึงยังขอความช่วยเหลือระหว่างคนไทยด้วยกัน หรือคนพิเศษสำหรับคุณอีกด้วย แอพฯ Freehap นั้นถูกออกแบบมาในลักษณะเดียวกับโซเชียลแอพฯ อื่นๆ ทำงานร่วมกับ Facebook ได้ สามารถแบ่งปันความรู้สึกต่างๆ ถ่ายทอดให้คนรอบข้างได้รับรู้ ง่ายๆ คือ เป็นการสร้างเครือข่ายความสุขของคนไทยนั่นเอง นอกจากจุดเด่นๆ ของแอพฯ ที่ว่าพัฒนามาเพื่อนสร้างสังคมแห่งความสุขแล้ว ตัวแอพพลิเคชั่นยังดูน่ารัก มุ้งมิ้ง และทำให้น่าใช้งานด้วย UI ที่สวย เพราะมีการ์ตูนน่ารักๆ นั่นเอง เรามาลองดูหน้าตาของแอพฯ แอพฯ Freehap...

“MYFITNESSPAL” ช่วยให้การออกกำลังกาย และ คุมอาหารเป็นเรื่องง่าย

เหตุผลที่คุณอยากลดน้ำหนัก คือ ขาดความมั่นใจในตนเอง นอนหลับไม่สนิท ปวดหัวเข่า และข้อเท้า ปวดหลัง อึดอัด ไม่สบายตัว ขาดความสุขในชีวิตคู่ ชีวิตไม่มีความสุข ใส่เสื้อผ้าไม่สวย หาเสื้อผ้ายาก มีรอยดำรอบคอ ตื่นนอนแล้วไม่สดชื่น สุขภาพไม่ดี ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชาย ถ้าคุณต้องการลดน้ำหนักไม่ควรพลาดกับแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า MYFITNESSPAL แอพพลิเคชั่นดีสุดในสามโลก ที่เพียงแค่คุณใส่ข้อมูล และ รายละเอียดต่างๆ รวมถึงน้ำหนักที่คุณต้องการ ตัวแอพพลิเคชั่นจะคำนวณว่าในแต่ละวันคุณควรได้รับแคลอรีเท่าไร เพื่อไปให้ถึงน้ำหนักเป้าหมาย พร้อมกับการกรอกข้อมูลการรับประทานเข้าไปเพื่อคำนวณแคลอรี่ที่ได้รับในแต่ละวันที่คุณทานเข้าไปโดยจะแสดงผลเป็นกราฟ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มเพื่อนที่ใช้แอพพลิเคชั่นนี้ได้ด้วยเพื่อความสนุก รูปหน้าจอแสดงผล การใช้งานก็แสนจะง่าย Login ได้ด้วย Facebook ที่ทุกๆคนคงจะมีกันอยู่แล้ว รวมถึงเมนูอาหารต่างๆมากมาย ก็มีการคำนวน...

เปลี่ยนธีมไลน์ง่ายๆ ด้วย “Fox theme” ฟรีๆ

วันนี้ 7Boot.com มีแอพพลิเคชั่นตัวหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนธีมของไลน์ของคุณๆได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียตัง เพียงสละเวลาเพื่อที่จะคลิ้กดาวน์โหลดแอพฯตัวนี้มาเท่านั้น ในแอพนี้มีธีมต่างๆ มากกว่า 50 แบบเลยทีเดียว แต่เสียอย่างเดียว ใช้ได้สำหรับผู้ที่ใช้งานระบบปฎิบัติการ Android เท่านั้น ส่วน IOS ก็คงต้องอดกันตามเคย เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปมากกว่านี้มาดูความสามารถและวิธีใช้งานของแอพฯนี้กันเลย ขั้นตอนการเปลี่ยนธีมไลน์ ด้วย  Fox Theme  1.เข้าแอพ Line เลือก ตั้งค่า (Settings) >ธีม (theme) > ธีมของฉัน (My theme) เปลี่ยนธีมไลน์เป็นแบบ  Original...

Lire (Full-text RSS) หรือ แอพฯสำหรับคนชอบติดตามข่าวสาร

lire (Full-text RSS) เรียกสั้นๆว่า lire เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับคนที่ชอบติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์ต่างๆแบบไม่ให้พลาดการติดตามทุกข่าวสาร ซึ่งแอพฯ lire นั้นเป็นแอพประเภท RSS Feeds ที่จะคอยดึงหรือเชื่อมโยงข้อมูลข่าวสารใหม่ๆจากเว็บไซต์ต่างๆเข้ามารวมไว้ที่แอพนั่นเอง ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องเข้าเว็บไซต์นั้นๆ แต่ก็ยังสามารถติดตามหรืออ่านข่าวผ่านแอพฯ นี้ได้ วิธีใช้งาน เมื่อเปิดแอพ lire ขึ้นมา ก็จะพบกับรายการ Feeds มากมาย โดยจะเป็นชื่อเว็บไซต์ที่มีการส่ง Feeds มาให้ผู้ใช้งานนั่นเอง และเราสามารถกดเข้าไปที่รายการหรือชื่อเพื่อเรียกดูรายการข่าวสารทั้งหมดที่มีอยู่ได้ หรือเรายังสามารถแม้กระทั่งรายการเว็บไซต์ที่เราต้องการติดตาม Feeds ก็ได้ เราสามารถกดที่รายการข่าวต่างๆเพื่อเข้ามาอ่านเนื้อหาทั้งหมดจากในข่าวนั้นๆได้เลย และที่สำคัญ คือ lire มีความไวในการดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆมาแสดงที่หน้าจอของเราอย่างมาก หาเราแตะที่หน้าจอสองครั้งจะทำให้ข้อมูลขยายขึ้นมาเต็มอัตราส่วนของหน้าจอ...

“MoneyExchange” ไม่พลาดทุกอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตรา

วันนี้ 7boot.com มีแอพพลิเคชั่นที่เหมาะสำหรับใครที่เดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือ ซื้อของจากต่างประเทศบ่อยๆ มาฝาก เพราะนี้คือ แอพฯ MoneyExchange ที่จะทำให้คุณทราบว่าอัตราค่าแลกเปลี่ยนเงินไทย เทศ เป็นอย่างไร ได้ตลอดเวลาโดยที่รวบรวมข้อมูลอัตราการแลกเปลี่ยนมาไว้ในแอพฯ เดียวจาก 5 แหล่ง ไม่ว่าจะเป็นของซุปเปอร์ริช (ประเทศไทย), ธนาคาร กรุงเทพ, ธนาคาร กสิกรไทย, ธนาคาร ไทยพาณิชย์ และธนาคารแห่งประเทศไทย เพียงเท่านี้ก็สามารถทราบอัตราการแลกเปลี่ยนเงินไทยกับต่างประเทศได้ง่ายๆ และไม่พลาดทุกการอัพเดท เพราะ MoneyExchange จะมีระบบอัพเดทอัตราแลกเปลี่ยนล่าสุดแจ้งให้เราทราบด้วย ทำให้เราไม่พลาดทุกการเปลี่ยนแปลงของมูลค่าของเงินบาทของประเทศไทยเราอย่างแน่นอน และ MoneyExchange ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ควรจะมีติดไว้ในเครื่อง เพราะเชื่อว่าเหมาะกับทุกคนอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ หรือจะเป็นบุคคลทั่วๆไป...

ดวงขึ้นหรือดวงตก รู้ได้ด้วย แอพฯ “ดวงของฉัน”

วันนี้มีแอพพลิเคชั่นมาเอาใจหลายๆคนที่ชอบ ดูดวง เชื่อในโชคชะตา นั่นก็คือแอพดูดวง!! เชื่อว่าเพื่อนๆแทบทุกคนโดยเฉพาะสาวๆ ต้องมีแอพดูดวงแน่นอน แต่แอพที่จะนำเสนอวันนี้ไม่เหมือนกับแอพดูดวงทั่วๆไป ที่จะทำให้ลืมรูปแบบเก่าๆของการดูดวงแบบเดิม ที่เหมือนกับการสุ่มมั่วไปเลย เพียงแค่เรา Login ด้วยบัญชี Facebook หรือ Twister ก็สามารถเลล่นได้แล้วจากนั้นก็เพียงแค่ใส่ วัน เดือน ปีเกิด แล้วมันก็จะทำการทำนายดวงชะตาให้คุณ ไม่ว่าจะเป็น ดวงการเงิน ดวงการงานและความรัก แถมด้วยคำแนะนำดีๆอีกด้วย นอกจากนี้ยังบอกราศีเกิดของเพื่อนๆในเฟสบุ้คของคุณได้อีกด้วย แอพนี้สร้างขึ้นมาเพื่อทุกๆคนโดยเฉพาะสาวๆ เพราะใช้งานง่ายมากกกก สำหรับใครที่สนใจดาวน์โหลดได้จากลิ้งที่อยู่ข้างล่างเลย!! ดาวน์โหลด Android  – Download IOS – Download ลิขสิทธิ์บทความ 2beshop.com ผู้แทนจำหน่าย Server...

รีวิวแอพพลิเคชั่น Facebook Pages Manager

สำหรับวันนี้ 7boot.com มีแอพพลิเคชั่นที่สามารถช่วยเราจัดการแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค หรือ แอพสำหรับ แอดมินแฟนเพจโดยเฉพาะมานำเสนอ แอพฯนี้มีชื่อว่า Facebook Pages Manager เป็นแอพพลิเคชั่นที่แยกตัวออกมาจาก แอพ Facebook หลักซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้งานในรูปแบบที่แตกต่างกันระหว่าง User ปกติ และ User ของแฟนเพจ ในแอพนี้มีอะไรพิเศษในหลายๆ อย่าง แต่ที่สำคัญๆ นั้นยังคงไว้เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นการโพสข้อความต่างๆ โพสรูปภาพต่างๆ โพสวิดิโอต่างๆ หรือแม้กระทั้งการใช้งานเครื่องมืออำนวยความสะดวกในตัวของแอพพลิเคชั่นนี้  นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่น Facebook Pages Manager...

คนยุคใหม่!! จ่ายบิลไวด้วย “EasyBills”

EasyBills เป็นแอพพลิเคชั่นชำระเงินบนมือถือสมาร์ทโฟนที่เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ ที่จะช่วยให้การจ่ายเงินเป็นเรื่องสะดวกขึ้น แบบที่ใครๆก็สามารถทำได้ ทางทีมงานได้ออกแบบให้ easyBills ใช้งานได้ง่าย เพียงแค่ 3 ขั้นตอน โหลด เลือก จ่าย ลืมขั้นตอนยุ่งยากของการจ่ายบิลแบบเก่าๆไปได้เลย คุณสามารถ login ผ่าน facebook และทำการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต master card ง่ายๆ และยังได้แต้มสะสมอีกด้วย นอกจากนี้ แอพฯ easyBills ยังมี feature อย่าง ระบบบันทึกบัตรเครดิต หรือ Stored Card...

เพลงนี้เพลงอะไร???…ให้ “Shazam” ช่วยบอกชื่อเพลงที่คุณกำลังฟัง!!

แอพพลิเคชั่นที่จะนำมารีวิวให้ทุกท่านที่สนใจได้รับชม รับฟัง นั้นคือ แอพฯ Shazam เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยในการบอกชื่อเพลงที่คุณต้องการที่จะรู้ ง่ายๆแค่ไม่กี่ขั้นตอน คุณก็จะรู้ว่าเพลงๆ นั้น ชื่อเพลงอะไร แอพฯนี้ปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรี และทำให้แอพฯ นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหนึ่ง หลักการทำงานของแอพพลิเคชั่น มีไม่กี่ขั้นตอน มาดูวิธีใช้กันเลย เปิดแอพ Shazam ขึ้นมาแล้ว รอสักครู่ จะมีปุ่ม คำว่า Touch to Shazam (แตะเพื่อค้นหาเพลง) แนะนำให้เอาโทรศัพท์ไปอยู่ใกล้ๆเสียงเพลงที่กำลังดัง จากนั้นก็ปล่อยให้แอพฯ ประมวลผลจากเพลงที่กำลังดังอยู่นั้น เมื่อแอพพลิเคชั่นค้นหาเพลงสำเสร็จจะปุ่มให้กด ฟังเพลง...

อุ่นใจทุกการเดินทาง หายห่วงเรื่องหาปั้มน้ำมัน กับ แอพฯ “Life Station” จาก ปตท.

สำหรับคนชอบเดินทาง ชื่นชอบในการขับรถท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ บางทีคงต้องการที่จะแวะเข้าปั้มน้ำมัน แต่ไปในสถานที่ที่ไม่เคยไป ไม่รู้จะเข้าปั้มไหน จะจอดปั้มไหน และไม่รู้ว่าตอนไหนที่จะถึงปั้มน้ำมัน วันนี้ทาง 7Boot.com มีแอพพลิเคชั่นดีๆ ที่จะช่วยในการค้นหาปั้มน้ำมัน มานำเสนอให้ได้ดู แอพฯ ดังกล่าวชื่อว่า Life Station เป็นแอพฯ ที่เหมาะสำหรับคนมีรถควรดาวน์โหลดติดไว้ในเครื่องเป็นอย่างยิ่ง เพื่อเป็นตัวช่วยในการเดินทางไกลๆ จะได้รู้ตำแหน่งของปั้มน้ำมัน ช่วยให้การวางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายขึ้ัน ที่สำคัญเลย คือ ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางค้นหาปั้มน้ำมันได้อีกทางหนึ่ง แอพฯนี้ใช่ว่าจะใช้ค้นหาตำแหน่งของปั้มเพียงอย่างเดียว แต่แอพฯ Life Station ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่น่าสนใจให้ได้ใช้งานอีกด้วย ขอยกตัวอย่างเลยล่ะกันว่ามีอะไรบ้าง โปรโมชั่น และ...
- Advertisement -