บทความนี้จะมาแนะนำโปรแกรมที่ชื่อว่า D-Jon เป็นโปรแกรมที่ใช้เพื่อบริหาร timeline หรือเวลาการทำงานของโปรเจคต่าง ๆ ที่คุณกำลังทำอยู่ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งโปรแกรมตัวนี้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้คุณสามารถทำงานได้ฉับไว กระฉับ รวมทั้งประเมินผลที่ได้จากเวลาในการทำงานให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ไม่ว่าโปรเจคที่คุณกำลังทำอยู่จะมีขนาดเล็ก หรือใหญ่ก็ตาม คุณสามารถใช้โปรแกรมนี้เพื่อบริหารเวลาเป็น short-term หรือ long-term ได้

โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณสามารถระบุ deadline ของแต่ละโปรเจคทำให้เกิดความชัดเจนมากยิ่งขึ้น เมื่อคุณมีโปรแกรมที่ดีเพื่อช่วยบริหารเวลาของแต่ละโปรเจค คุณจะไม่เกิดความสับสน และการวางแผนการทำงานก็จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อเิริ่มต้นใช้โปรแกรมนี้คุณจะเห็นได้ว่า การทำงานของคุณมีการแบ่งเวลาที่เป็นระบบระเบียบมากยิ่งขึ้น งานจึงเสร็จตามกำหนด และมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม

>>คลิ๊กที่นี่เพื่อดาวน์โหลด D-Jon<<

สิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของโปรแกรมตัวนี้ก็คือ คุณสามารถ track ตารางการทำงานได้ทีเดียวหลายโปรเจค ซึ่งสามารถระบุ activity ต่าง ๆ ลงไปได้ด้วย ทำให้การตามงานกับทีมงานเป็นเรื่องไม่น่าปวดหัวอีกต่อไป ลองนึกดูว่าถ้าคุณต้องมีโปรเจคอยู่ในมือมากกว่า 2 โปรเจค การจัดระบบระเบียบการทำงานให้ตรงตามกำหนดเวลา โดยมีการจ่ายงานให้กับบุคคลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องจะเริ่มเป็นเรื่องน่าปวดหัวกวนใจ ยิ่งถ้าไม่มีความชัดเจนเรื่อง deadline ย่อย และ deadline ภาพรวมของโปรเจคด้วยแล้วยิ่งน่าปวดหัว เพราะฉะนั้นการหาโปรแกรม project timeline management ดี ๆ ซักตัวมาใช้ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจทีเดียว

โปรแกรมนี้ทำให้คุณสามารถวิเคราะห์ตรวจสอบ หรือวัดผลการทำงานได้แบบ real-time เลยทีเดียว ซึ่งที่คุณต้องทำเพื่อเริ่มต้นการใช้งานก็คือใส่ชื่อ project ใหม่ จากนั้นก็ระบบ description ก็สามารถเริ่มต้นทำงานได้ทันที

(คลิ๊กที่รูปเพื่อขยาย)

mainpanel

dialog

เมื่อคุณกดปุ่ม play โปรแกรมจะทำการบันทึก task log เพื่อลงเวลาในการทำงานให้แก่โปรเจค

tasklog

tasklog2

ลิขสิทธิบทความของ 7boot.com

ผู้แทนจำหน่าย ServerHP ServerLenovo Server

NO COMMENTS