ในปัจจุบันเราไ้ด้เห็นโปรแกรมบันทึกหน้าจอออกมาสู่ท้องตลาดมากมาย ส่วนใหญ่เป็นโปรแกรมที่มีขนาดใหญ่และมีความซับซ้อนซึ่งผู้ใช้จะต้องเรียนรู้การใช้งาน การทำงานหลายครั้งกับโปรแกรมเหล่านี้จึงไม่ค่อยสะดวกนัก หรือจะพูดง่าย ๆ ว่าไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการเรียนรู้เพื่อให้ใช้โปรแกรมเหล่านี้ได้อย่างมืออาชีพ ดังนั้นวันนี้เราจะหาโปรแกรมตัวนึงมาเพื่อจะให้คุณสามารถใช้งานบันทึกหน้าจอ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้งานแสนจะง่ายจริง ๆ

>> ดาวน์โหลด Cute Screen Recoreder <<

ไม่เพียงแต่โปรแกรมนี้สามารถบันทึหน้าจอได้เท่านั้น แต่มันสามารถบันทึกเสียงได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งทำให้วีดีโอ presentation ที่คุณต้องการทำโดยบันทึกจากหน้าจอนั้น เป็นไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้ผู้รับชมสามารถได้รับข้อมูลที่คุณต้องการสื่อสารได้อย่างเต็มรูปแบบ

interface หน้าจอก็สามารถที่เรียนรู้ได้ง่ายสุด ๆ ไม่มีอะไรซับซ้อนสำหรับโปรแกรมนี้ คุณสามารถเริ่มต้น capture ได้แบบ full screen, center ซึ่งจุด focus จะอยู่ที่กลางจอตลอดเวลา หรือจะเลือกแบบ customize ก็สามารถทำได้เช่นกัน

เมื่อดาวน์โหลดโปรแกรมมาเรียบร้อยแล้วเราก็สามารถติดตั้งโปรแกรมได้ทันที
setup2
โปรแกรมหน้าตา interface สามารถทำความเข้าใจง่าย และเริ่มต้นใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องศึกษาการใช้งานให้วุ่นวาย
gui
การใช้งานที่ง่ายที่สุดคือเลือก Preset เป็น full screen จากนั้นคลิ๊กที่ปุ่ม Select Regeion โปรแกรมจะให้คุณเลือกพื้นที่นห้าจอที่ต้องการ capture จากนั้นคลิ๊กที่ปุ่ม Start เมื่อบันทึกเรียบร้อยแล้วให้คุณคลิีกที่ Stop ก็จะได้ไฟล์ output ตาม format ที่เราตั้งไว้
progress
mp4
ลิขสิทธิบทความของ 7boot.com
ผู้แทนจำหน่าย Server | HP Server | IBM Server

NO COMMENTS