ใครที่กำลังมองหาโปรแกรมสำหรับเอาไว้ดูภาพยนต์ที่ชอบ หรือ ซีรี่ย์เรื่องโปรดอยู่ละก็ วันนี้ Comtips มีโปรแกรม Media Player มานำเสนอให้ได้ลองใช้กันอีกแล้ว โปรแกรมนี้ชื่อว่า  Splash PRO EX  เป็นโปรแกรมสำหรับเล่นไฟล์วิดีโอที่มีความละเอียดสูง และ ให้อรรถรสในการับชมเสมือนจริงเทียบเท่ากับการมองดูภาพด้วยดวงตาของคุณเลยทีเดีย


หากคุณกำลังคิดว่าวีดีโอหนังเรื่องโปรดของคุณ มีปัญหาภาพไม่ค่อยชัด เบลอๆ เจ้าตัวโปรแกรม  Splash PRO EX นี้มี Interface ที่ออกแบบมาให้ดูทันสมัยและง่ายต่อการใช้งาน ทั้งนี้โปรแกรมยังสามารถปรับความคมชัดด้วยเทคโนโลยีของตัวโปรแกรมทำให้คุณดูหนังเรื่องโปรดได้อย่างคมชัดมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งโปรแกรมยังรองรับไฟล์ตระกูล HD หลากหลายนามสกุล เช่น AVI, M2T, MTS, M2TS, MKV, MKA, MOV, MP4 เพื่อตอบสนองการรับชมวีดีโออย่างคมชัดสมจริง ลื่นไหลไม่มีสะดุด อีกทั้งยังมีระบบประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ที่สามารถช่วยให้รับชมได้นานยิ่งขึ้น

ใครที่รักในการชมภาพยนต์ หรือ ซีรี่ย์ Comtips อยากแนะนำโปรแกรม Media Player ตัวนี้ให้เพื่อนๆชาว Comtips ได้ลองใช้กัน ไม่แน่นะครับโปรแกรมนี้อาจเป็นโปรแกรมในดวงใจที่ควรค่าแก่การมีติดไว้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Splash PRO EX
คุณสามารถดาวน์โหลดได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้

>> คลิ๊กที่นี่เพื่อดาวน์โหลด Splash PRO EX <<

ขั้นตอนการติดตั้ง

1. หลังจากดาวน์โหลดโปรแกรมเสร็จก็จะได้โปรแกรมมาให้ทำการดับเบิ้ลคลิ๊กเพื่อติดตั้ง

2. เลือกภาษาที่ต้องการติดตั้งแล้วกด OK

3. จากนั้นให้กด Next >

4. กด I Agree

5. ติ๊กถูกทั้งสองช่องแล้วกด Next >

6. เลือกโฟเดอร์ที่จะติดตั้งโปรแกรมโดยการกด Browse จากนั้นกด Install

7. จากนั้นก็รอโปรแกรมติดตั้ง

8. พอติดตั้งเสร็จให้กด Finish เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

สำหรับวันนี้ Comtips ขอขอบคุณสำหรับการติดตามนะครับ

ขอบคุณครับ

ลิขสิทธิบทความของ 7boot.com

ผู้แทนจำหน่าย Server | HP Server | Lenovo Server

 

NO COMMENTS